Đi tìm những loại nhân siêu "ngon, độc" trong ổ bánh mì Sài Gòn
Tại "thiên đường ẩm thực" của Sài Gòn thì không bao giờ khó để tìm một ổ bánh mì lạ. Lạ từ trong nhân cho đến cả cách ăn. "Bánh mì" - chỉ một tên gọi thôi là bạn đã có thể nghĩ ra được hàng chục món để có thể ăn cùng nhau. Từ thịt heo, thịt gà, bò, đến cá,... thậm chí là rau củ, đồ chay cũng có thể tạo cho ổ bánh mì với một hương vị hoàn toàn khác biệt. Bởi thế nhiều người mới hay bảo, "bánh mì" là cái đồ dễ tính, cái gì cũng có thể kẹp vào trong hay ăn cùng nhau cũng cảm thấy ngon nức lòng. Nhưng cũng nhờ chính cái sự "dễ tính" đó mới giúp bánh mì trở thành một trong những món ăn có nhiều "phiên bản" nhất trong số các loại món ăn. Đặc biệt là tại "thiêng đường ẩm thực" Sài Gòn, bạn sẽ không bao giờ khó khăn để tìm một ổ bánh mì lạ. Chỉ là bánh mì thôi, lạ gì? Câu trả lời ở đây là, lạ từ trong nhân cho đến lạ cả cách ăn. 1. Bánh mì xiu mại khô Bánh mì và xíu mại khô liệu có sự liên quan gì ở đây nhỉ? Hai món