Hai món ăn Việt “nhạy cảm” hấp dẫn
Cà dê, Pín ngựa hiện được coi là hai món ăn mà giới đàn ông rất ưa chuộng. Không chỉ mang lại tác dụng “ăn gì bổ ấy”, những món ăn này cũng rất hấp dẫn chị em phụ nữ bởi mùi vị của nó… Pín ngựa… Trong các loại pín, được tín cẩn nhất là các loại pín động vật như cọp, ngựa,... Pín có thể chế biến bằng cách xào, nấu lẩu hay ngâm rượu uống. Đối với Pín hổ thì giờ đây việc kiếm được một bộ là rất khó bởi sự quý hiếm gần như đến tuyệt chủng của loài vật này. Vì thế, Pín ngựa đương nhiên "lên ngôi" và được săn lùng nhiều. Không chỉ được coi là có tác dụng “lấy lại bản lĩnh đàn ông”, các món ăn từ pín ngựa ăn giòn, sần sật nên Pín không chỉ được phái mạnh ưa chuộng mà còn lôi cuốn cả phụ nữ. Người ta chế biến Pín theo các cách sau: làm sạch, thái khúc, đem nấu nhừ với 400ml nước luộc gà. Hành, cà rốt và nấm hương rửa sạch, thái chỉ; gừng băm nhỏ; cá quả băm nhuyễn, trộn đều với lòng trắng trứng, muối, rượu, hành và gừng rồi vê thành viên, dính vài sợi nấm hương, cà rốt và